Trà sữa TocoToco – thức uống ngon kết hợp không gian đẹp

Hits: 40

Trà sữa TocoToco là thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hương vị ngon lành ấy đã làm xiêu lòng bao bạn trẻ. Được thưởng thức “cực phẩm” ấy trong một không gian đẹp thì còn gì bằng phải không? HT Home Decor sẽ đem đến cho các bạn một thiết kế quán tuyệt vời nhé.

Thiết kế nội thất quán trà sữa TocoToco

Dự án thiết kế: nội thất quán trà sữa TocoToco

Chủ căn hộ: Chị Kim Mai

Địa điểm: Phú Thọ

Diện tích: 65m2

Phong cách: đẹp, trẻ trung và tươi mới

Ý tưởng thiết kế: Không gian trẻ trung hiện đại, phù hợp giới trẻ

Không gian quán trà sữa TocoToco dành cho giới trẻ

Tuổi trẻ luôn yêu thích những không gian năng động và rộng rãi. Để có thể có những buổi họp mặt bạn bè sôi nổi. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế nội thất vô cùng tỉ mỉ.

trà sữa tocotoco Tường kính được sử dụng trong thiết kế ngoại thất. Cách lắp đặt này giúp khách hàng có cái nhìn trực quan khắp quán. Chia thành 2 khu vực: quầy pha chế và khu bàn ghế ngồi rộng rãi

Tường kính được sử dụng trong chi tiết thiết kế. Cách lắp đặt này giúp khách hàng có cái nhìn trực quan khắp quán. Chia thành 2 khu vực: quầy pha chế và khu bàn ghế ngồi rộng rãi

Tone màu vàng – đen – xám là chủ đạo theo phong cách chung của chuỗi cửa hàng. Mang sắc thái trẻ trung và phóng khoáng. Bàn ghế là loại có đệm và tựa lưng thoải mái. Được sắp xếp một cách khoa học. Các góc chết được sử dụng để lắp đặt kệ trưng bày cho quán thêm tinh tế.

Tone màu vàng – đen – xám là chủ đạo theo phong cách chung của chuỗi cửa hàng. Mang sắc thái trẻ trung và phóng khoáng. Bàn ghế là loại có đệm và tựa lưng thoải mái. Được sắp xếp một cách khoa học. Các góc chết được sử dụng để lắp đặt kệ trưng bày cho quán thêm tinh tế visit what-does-trip-interruption-cover.[/caption

Một góc nhìn bắt mắt khác của quán trà sữa

[caption id="attachment_16639" align="aligncenter" width="1500"]trà sữa tocotoco Bức tường trắng được ngăn chia thành hai phần. Một bên có lớp giả gạch làm nổi bật thương hiệu quán TocoToco. Còn lại là hình vẽ tay sinh động. Quầy tiếp tân rộng rãi giúp nhân viên thoải mái pha chế. Bức tường trắng được ngăn chia thành hai phần. Một bên có lớp giả gạch làm nổi bật thương hiệu quán TocoToco. Còn lại là hình vẽ tay sinh động. Quầy tiếp tân rộng rãi giúp nhân viên thoải mái pha chế.

Hệ thống đèn treo vừa cung cấp ánh sáng, vừa để trang trí quán. Ghế độc cao dạng quầy bar đặt cạnh cửa kính lớn cho khách nhìn ngắm ngoại cảnh. Nơi đây là vị trí ngồi lý tưởng cho những ai đến quán một mình để học và làm việc.

Hệ thống đèn treo vừa cung cấp ánh sáng, vừa để trang trí quán. Ghế độc cao dạng quầy bar đặt cạnh cửa kính lớn cho khách nhìn ngắm ngoại cảnh. Nơi đây là vị trí ngồi lý tưởng cho những ai đến quán một mình để học và làm việc.

Không gian xinh xắn này sẽ thu hút khách hàng đến với quán café – trà sữa của bạn. Nếu muốn sở hữu thiết kế đó, hãy liên hệ cùng chúng tôi nhé visit https://www.cash-for-houses.org/ohio/.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và thiết kế – thi công – kiến trúc – nội thất:

  • Tự hào là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực thiết kế – thi công – kiến trúc – nội thất.
  • HT Home Decor mang đến thiết kế tuyệt vời cho không gian của bạn.
  • Cam kết giúp khách hàng có một không gian đẹp, sang trọng.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
  • Hotline: 098 192 88 86 – 094 840 88 86.
  • Gmail: hthomedecorvn@gmail.com.
  • Website: hthomedecor.com.

 

Danh mục: Công Trình Nội Thất Nội Thất Nội Thất Quán Cafe Nội Thất Quán Cafe-Nhà Hàng

Bài viết cùng loại

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *