Trà sữa Dingtea – quán trà sữa Đài Loan đầy quyến rũ

Hits: 25

Nhắc đến trà sữa Dingtea, điều người ta nghĩ ngay đến chính là một thương hiệu nổi tiếng bậc nhất, mệnh danh “không đối thủ” ở Hà Nội. Hầu hết các tín đồ trà sữa đều không thể cưỡng lại sức hút của loại trà thượng hạng này. Sức hút đó không chỉ ở chất lượng trà sữa Đài Loan tuyệt hảo đúng điệu, mà còn ở thiết kế nội thất quán trà sữa cá tính, theo phong cách phương Tây.

Thiết kế nội thất quán trà sữa Dingtea

Dự án thiết kế: Thiết kế nội thất quán trà sữa Dingtea

Chủ căn hộ: Chị Tố Hảo

Địa điểm: Hà Nội

Diện tích: 75m2

Phong cách: Khỏe khoắn, trẻ trung

Ý tưởng thiết kế: Tận dụng không gian nhỏ gọn. Mang lại vẻ đẹp trẻ trung và thu hút.

Không gian toàn quán bắt mắt và thu hút giới trẻ

Để có một không gian quán trà sữa ấn tượng, chủ quán cần có ý tưởng độc đáo. Sau đó phải lên được concept phong cách thiết kế ngay từ đầu. 

Diện tích nhỏ gọn nên nội thất trong quán không quá nhiều. Vẫn đem lại cảm giác rộng rãi cho khách đến ngồi tại quán. Lối đi lớn dễ di chuyển. Khu vực quầy bartender được chú trọng trong thiết kế. Vô cùng hiện đại và tiện nghi. Để có thể phục vụ lượng khách take away lớn.

Diện tích nhỏ gọn nên nội thất trong quán không quá nhiều. Vẫn đem lại cảm giác rộng rãi cho khách đến ngồi tại quán. Lối đi lớn dễ di chuyển. Khu vực quầy bartender được chú trọng trong thiết kế. Vô cùng hiện đại và tiện nghi. Để có thể phục vụ lượng khách take away lớn.

trà sữa dingtea Phong cách chung của chuỗi quán rất ưa chuộng trang trí kiểu tổ ong. Tường và cả trần nhà đều phủ mảng tổ ong lục giác lấp lánh. Phía trên gắn menu và hình ảnh trực quan. Cho khách hàng dễ lựa chọn những thức uống mà mình yêu thích.

Phong cách chung của chuỗi quán rất ưa chuộng trang trí kiểu tổ ong. Tường và cả trần nhà đều phủ mảng tổ ong lục giác lấp lánh. Phía trên gắn menu và hình ảnh trực quan. Cho khách hàng dễ lựa chọn những thức uống mà mình yêu thích.

trà sữa dingtea Tường kính là một mẹo thiết kế dành cho những công trình diện tích hạn chế. Mang đến không gian mở và cảm giác thoáng đãng, không tù túng. Những góc chết của cột được tận dụng làm ghế độc đáo. Còn để phân chia khu vực chỗ ngồi thêm riêng tư.

Tường kính là một mẹo thiết kế dành cho những công trình diện tích hạn chế. Mang đến không gian mở và cảm giác thoáng đãng, không tù túng. Những góc chết của cột được tận dụng làm ghế độc đáo. Còn để phân chia khu vực chỗ ngồi thêm riêng tư.

Kinh doanh trà sữa luôn là một ngành vô cùng hot. Hệ thống chuỗi cửa hàng trà sữa nhiều như nấm sau mưa, mà dường như đi qua tuyến phố nào ở Hà Nội ta cũng sẽ bắt gặp. Hãy cùng HT Home Decor sở hữu ngay một thiết kế quán bắt mắt, để khách ấn tượng và giữ chân khách lâu dài.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và thiết kế – thi công – kiến trúc – nội thất:

  • Tự hào là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực thiết kế – thi công – kiến trúc – nội thất.
  • HT Home Decor mang đến thiết kế tuyệt vời cho không gian của bạn.
  • Cam kết giúp khách hàng có một không gian đẹp, sang trọng.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
  • Hotline: 098 192 88 86 – 094 840 88 86.
  • Gmail: hthomedecorvn@gmail.com.
  • Website: hthomedecor.com.
Danh mục: Công Trình Nội Thất Nội Thất Nội Thất Quán Cafe Nội Thất Quán Cafe-Nhà Hàng Thiết Kế Quán Cafe - Nhà Hàng

Bài viết cùng loại

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *