Thiết kế nội thất quán Cafe đơn giản, ấm áp cho bạn trẻ

Hits: 36

Nội thất quán Cafe là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lượng khách hàng yêu thích quán hay không? Bởi lẽ, khi đến một quán nước chúng ta thường sẽ để ý đến những thiết kế bên trong quán này. Tùy vào phong cách mà hướng tới khách hàng khác nhau. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dự án thiết kế nội thất quán Cafe đơn giản, ấm áp. 

Dự án thiết kế nội thất quán Cafe đơn giản, ấm áp

Dự án thiết kế: Nội thất quán Cafe

Chủ dự án: Chị Lệ

Địa điểm dự án: Ba Đình, Hà Nội

Phong cách thiết kế: Đơn giản, ấm áp, thanh lịch

Ý tưởng thiết kế: Đem đến một không gian ấm áp, mà vẫn đáp ứng được tính thanh lịch cho khách hàng. Không gian này phù hợp với những vị khách yêu thích sự yên tĩnh. Đây sẽ là nơi học tập, làm việc, họp mặt vô cùng hợp lý.

Cận cảnh những thiết kế nội thất quán Cafe đơn giản

Không gian bên trong quán Cafe được thiết kế theo phong cách đơn giản, trường thành. Tất cả tạo nên một cảm nhận ấm áp, gần gũi với khách hàng. Đây sẽ là xu hướng thiết kế được rất nhiều người yêu thích.

Toàn bộ nội thất bên trong của quán được làm bằng gỗ, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho khách hàng. Đây chính là ý đồ được thể hiện ở những nét thiết kế nội thất

Toàn bộ nội thất bên trong của quán được làm bằng gỗ, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho khách hàng. Đây chính là ý đồ được thể hiện ở những nét thiết kế nội thất.

Hệ thống đèn treo cùng đèn tường đều mang màu vàng, cung cấp ánh sáng vừa đủ

Hệ thống đèn treo cùng đèn tường đều mang màu vàng, cung cấp ánh sáng vừa đủ

Không gian quán được nhấn nhá những nét cổ điển, thanh lịch vô cùng thích hợp làm nơi làm việc, bàn chuyện làm ăn.

Không gian quán được nhấn nhá những nét cổ điển, thanh lịch vô cùng thích hợp làm nơi làm việc, bàn chuyện làm ăn.

Tầng 2 của quán có nhiều đột phá trong thiết kế

Tầng trên của nội thất quán Cafe được thiết kế phóng khoáng hơn một chút. Bàn ghế cao, đèn chùm, quầy bar đây sẽ là nơi họp mặt lý tưởng.

Tầng trên của quán Cafe được thiết kế phóng khoáng hơn một chút. Bàn ghế cao, đèn chùm, quầy bar đây sẽ là nơi họp mặt lý tưởng.

Bên trên tầng hai này, còn có một sân khấu nhỏ. Thiết kế này khá giống với phòng trà. Khách hàng vừa có thể thư giãn, thưởng trà nghe hát.

Bên trên tầng hai này, còn có một sân khấu nhỏ. Thiết kế này khá giống với phòng trà. Khách hàng vừa có thể thư giãn, thưởng trà nghe hát.

Tầm nhìn của căn phòng này hướng ra ngoài phố, thể hiện sự trái ngược giữa bên ngoài và bên trong. Ngoài đường tấp nập, trong quán chậm rãi, thư thả. Đây chính là ẩn ý trong thiết kế nội thất quán Cafe.

Tầm nhìn của căn phòng này hướng ra ngoài phố, thể hiện sự trái ngược giữa bên ngoài và bên trong. Ngoài đường tấp nập, trong quán chậm rãi, thư thả. Đây chính là ẩn ý trong thiết kế nội thất quán Cafe đơn giản.

Màu tường của căn phòng này được sử dụng là màu gạch nguyên bản, đơn giản những vẫn thể hiện được nét riêng. Sự kết hợp của gỗ và màu gạch tạo nên vẻ đẹp khác biệt này.

Màu tường của căn phòng này được sử dụng là màu gạch nguyên bản, đơn giản những vẫn thể hiện được nét riêng. Sự kết hợp của gỗ và màu gạch tạo nên vẻ đẹp khác biệt cho không gian quán.

Trên đây là những bức ảnh thiết kế nội thất quán Cafe được chúng tôi thực hiện. Quả thật, đây là một thiết kế hướng đến cảm nhận của khách hàng. Mọi chi tiết đều được trau chuốt chu toàn. Hy vọng rằng, bạn cũng thích phong cách này. 

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và thiết kế – thi công – kiến trúc – nội thất:

  • Tự hào là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực thiết kế – thi công – kiến trúc – nội thất.
  • HT Home Decor mang đến thiết kế tuyệt vời cho không gian của bạn.
  • Cam kết giúp khách hàng có một không gian đẹp, sang trọng.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
  • Hotline: 098 192 88 86 – 094 840 88 86.
  • Gmail: hthomedecorvn@gmail.com.
  • Website: hthomedecor.com.
Danh mục: Công Trình Nội Thất Nội Thất Nội Thất Quán Cafe Nội Thất Quán Cafe-Nhà Hàng Thiết Kế Quán Cafe - Nhà Hàng

Bài viết cùng loại

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *