Siêu thị tiện ích với quầy hàng hóa được thiết kế đẹp mắt

Hits: 27

Siêu thị tiện ích sẽ dần trở thành những địa chỉ tin cậy để khách hàng vào mua hàng ngày thay cho việc đi chợ truyền thống. Thiết kế quầy hàng hóa chính là bộ mặt của siêu thị trước khách hàng. HT Home Decor có những thiết kế tuyệt vời cho bạn.

Thiết kế nội thất siêu thị tiện ích

Dự án thiết kế: Thiết kế quầy hàng hóa của siêu thị

Chủ đầu tư: Chị Bích Loan

Địa điểm: Lotte – Hà Nội

Diện tích: 55m2

Phong cách: Sạch sẽ, gọn gàng, bắt mắt

Ý tưởng thiết kế: Nội thất được sắp xếp sao cho gọn gàng vệ sinh thúc đẩy sức mua của khách hàng

Tổng quan quầy hàng hóa của siêu thị tiện ích

Siêu thị tiện ích hiện nay là một trong những ngành nghề kinh doanh khá hiệu quả. Vốn đầu tư không quá lớn lại thu lại vốn nhanh ngay khi bán được hàng nếu như biết chọn địa điểm phù hợp. Với những ưu điểm như: Không cần diện tích quá lớn, sạch sẽ lại tiên nghi. Nên kinh doanh siêu thị tiện ích hứa hẹn mang đến nhiều thành công.

siêu thị tiện ích Màu xanh của đại dương kết hợp với những hình ảnh đàn cá được lựa chọn làm chủ đạo. Không gian thông suốt dễ dàng cho khách hàng di chuyển.

Màu xanh của đại dương kết hợp với những hình ảnh đàn cá được lựa chọn làm chủ đạo. Không gian thông suốt dễ dàng cho khách hàng di chuyển.

siêu thị tiện ích Trên tường là tivi chiếu hình ảnh những thực phẩm tươi sống, hoặc chiếu những clip quảng cáo phù hợp với mặt hàng đang bán. Trung tâm là biển treo đề tên quầy hàng nổi bật. Các chữ nhỏ còn lại trên tường là tên các đối tác.

Trên tường là tivi chiếu hình ảnh những thực phẩm tươi sống, hoặc chiếu những clip quảng cáo phù hợp với mặt hàng đang bán. Trung tâm là biển treo đề tên quầy hàng nổi bật. Các chữ nhỏ còn lại trên tường là tên các đối tác.

Góc nhìn từ lối đi khác của quầy hàng siêu thị

Những hệ thống kệ, tủ kính và tủ đông phù hợp cho các mặt hàng. Từ mặt hàng tươi sống đến đông lạnh hoặc các mặt hàng khô. Sắp xếp hợp lý và thông minh giúp gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt là sự sạch sẽ vệ sinh luôn được đề cao tại nơi này.

Những hệ thống kệ, tủ kính và tủ đông phù hợp cho các mặt hàng. Từ mặt hàng tươi sống đến đông lạnh hoặc các mặt hàng khô. Sắp xếp hợp lý và thông minh giúp gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt là sự sạch sẽ vệ sinh luôn được đề cao tại nơi này.

Để khởi đầu một siêu thị mini, trước tiên bạn cần một cửa hàng với diện tích vừa đủ cùng đồ nội thất bên trong để trưng bày hàng hóa. Đây là việc không hề dễ dàng và từ trước đến giờ các chủ cửa hàng đều nhờ đến bên thứ 3 là các đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công thực hiện. Nội thất HT HOME DECOR là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn tin tường thực hiện công việc này.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và thiết kế – thi công – kiến trúc – nội thất:

  • Tự hào là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực thiết kế – thi công – kiến trúc – nội thất.
  • HT Home Decor mang đến thiết kế tuyệt vời cho không gian của bạn.
  • Cam kết giúp khách hàng có một không gian đẹp, sang trọng.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
  • Hotline: 098 192 88 86 – 094 840 88 86.
  • Gmail: hthomedecorvn@gmail.com.
  • Website: hthomedecor.com.
Danh mục: Công Trình Nội Thất Nội Thất Nội Thất Showroom-Shop Thời Trang Thiết Kế Shop - Showroom

Bài viết cùng loại

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *