Quán cafe fastfood – không gian hiện đại giữ chân khách hàng

Hits: 49

Ngày nay , môi trường kinh doanh quán café đang được phát triển cực mạnh trên thị trường. Nếu bạn không có đủ chiến lược kinh doanh, chắc chắn sẽ không có chỗ đứng trên thị trường này. Hình thức kinh doanh quán cafe fastfood đang là xu hướng mới. Hãy để HT Home Décor đem lại cho bạn một không gian tuyệt vời.

Thiết kế nội thất quán cafe fastfood hiện đại và cao cấp

Dự án thiết kế: Thiết kế quán café fastfood

Chủ căn hộ: Chị Hòa

Địa điểm: Phú Thọ

Phong cách: Sang trọng và hiện đại

Ý tưởng thiết kế: Sự kết hợp xen kẽ hài hòa của nhiều tông màu, tạo nên vẻ đẹp sang trọng cuốn hút khách hàng

Thiết kế nội thất chi tiết toàn quán cafe fastfood

Để tạo nên sự khác biệt với những quán hiện nay, quán café – fastfood chính là sự lựa chọn tiện lợi cho khách hàng. Nâng cao được thu nhập của quán tiết kiệm được thời gian cho khách hàng trong cùng 1 không gian. Bên cạnh đó còn có sự kết hợp hài hòa giữa nhiều màu sắc, những góc sống ảo sang chảnh triệu like. Chính là yếu tố quan trọng để lôi kéo và giữ chân khách hàng về bên mình

quán cafe fastfood Với cách trang trí độc lạ nhưng vô cùng đẹp mắt. Cùng với những gam màu khác nhau, ngay khi bước chân vào đã làm say lòng khách hàng với phong cách Âu sang trọng  như thế này.

Với cách trang trí độc lạ nhưng vô cùng đẹp mắt. Cùng với những gam màu khác nhau, ngay khi bước chân vào đã làm say lòng khách hàng với phong cách Âu sang trọng như thế này.

quán cafe fastfood Có thể thấy màu trắng được chọn làm tông màu chính cho không gian. Những bức tranh tối giản, cùng với vài sticker ly nước đã góp phần làm cho bức tường xám không quá trống trải.

Có thể thấy màu trắng được chọn làm tông màu chính cho không gian. Những bức tranh tối giản, cùng với vài sticker ly nước đã góp phần làm cho bức tường xám không quá trống trải.

quán cafe fastfood Màu nâu gỗ của những vật dụng trong gian phòng. Phối hợp với màu vàng be của ánh đèn và bộ bàn ghế. Chưa bao giờ là ý tưởng lỗi thời cho những quán café có phong cách sang trọng hiện đại như thế này.

Màu nâu gỗ của những vật dụng trong gian phòng. Phối hợp với màu vàng be của ánh đèn và bộ bàn ghế. Chưa bao giờ là ý tưởng lỗi thời cho những quán café có phong cách sang trọng hiện đại như thế này.

quán cafe fastfood Những chiếc ghế kiểu cọ lạ mắt, bên cạnh 1 background siêu dễ thương như này. Ngại gì mà không checkin khoe với hội bàn bè ngay nào.

Những chiếc ghế kiểu cọ lạ mắt, bên cạnh 1 background siêu dễ thương thế này. Ngại gì mà không check-in khoe với hội bàn bè ngay.

Những chiếc đèn trang trí nhìn có vẻ đơn giản, nhưng không kéo phần sang trọng.

Những chiếc đèn trang trí nhìn có vẻ đơn giản, nhưng không kéo phần sang trọng.

Lại thêm 1 góc background siêu xịn cho ra những bức hình triệu like

Lại thêm 1 gốc background siêu xịn của quán cafe sang trọng. Hứa hẹn cho ra những bức hình triệu like.

Góc quán ngồi bệt dành cho nhóm bạn đông người

quán cafe fastfood Một gian phòng giản dị đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho khách hàng. Với thiết kế khung cửa sổ to  bên cạnh những chiếc bàn xinh xắn.

Một gian phòng giản dị đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho khách hàng. Với thiết kế khung cửa sổ to bên cạnh những chiếc bàn xinh xắn.

quán cafe fastfood Các bạn trẻ ngày nay hay thích cafe ngồi bệt ở lề đường. Vì vậy mà quán café – fastfood đã đem lại một không gian bệt vừa sang trọng lại gần gũi cho các bạn.

Các bạn trẻ ngày nay hay thích cafe ngồi bệt. Vì vậy mà quán café – fastfood đã đem lại một không gian bệt vừa sang trọng lại gần gũi cho các bạn.

Sự sang trọng của tông màu trắng, được xen kẽ với thảm cỏ xanh mướt như này. Đã tạo nên được không gian trẻ trung, tươi mới và tinh tế

Sự sang trọng của tông màu trắng, được xen kẽ với thảm cỏ xanh mướt như này. Đã tạo nên được không gian trẻ trung, tươi mới và tinh tế

Một quán café được thiết kế độc đáo, sang trọng và hiện đại sẽ là mấu chốt quan trọng làm lưu luyến được khách hàng đã từng đến quán. Kích thích sự tò mò của những vị khách chưa từng đến, nhất định sẽ đến.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và thiết kế – thi công – kiến trúc – nội thất:

  • Tự hào là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực thiết kế – thi công – kiến trúc – nội thất.
  • HT Home Decor mang đến thiết kế tuyệt vời cho không gian của bạn.
  • Cam kết giúp khách hàng có một không gian đẹp, sang trọng.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
  • Hotline: 098 192 88 86 – 094 840 88 86.
  • Gmail: hthomedecorvn@gmail.com.
  • Website: hthomedecor.com.

 

Danh mục: Công Trình Nội Thất Nội Thất Nội Thất Quán Cafe Nội Thất Quán Cafe-Nhà Hàng Thiết Kế Quán Cafe - Nhà Hàng

Bài viết cùng loại

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *