Quán cà phê sân vườn rộng rãi và thoáng đãng

Hits: 40

Không phải là một không gian lộng lẫy xa hoa với bốn bề là tường kính. Quán cà phê sân vườn đầy nắng ấm và gió lộng chính là lựa chọn của nhiều người. HT Home Decor sẽ đem đến thiết kế độc đáo này cho các bạn có nhu cầu kinh doanh quán cà phê nhé.

Thiết kế nội thất quán cà phê sân vườn

Dự án thiết kế: Thiết kế nội thất quán cà phê sân vườn

Chủ đầu tư: Ông Tiến Đạt

Địa điểm: Hải Phòng

Diện tích: 100m2

Phong cách: Rộng rãi, thoáng đãng

Ý tưởng thiết kế: Cà phê sân vườn cho không gian rộng rãi và thoáng đãng

Không gian đầy nắng và gió của quán cà phê sân vườn

Mọi góc cạnh của không gian đều được các kiến trúc sư của chúng tôi chăm chút. Nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ gia chủ.

quán cà phê sân vườn Những khu vực chỗ ngồi được phân chia bằng rào gỗ hoặc kệ để hoa kiểng. Vừa thẩm mỹ vừa phục vụ cho sự riêng tư của các nhóm khách hàng.

Những khu vực chỗ ngồi được phân chia bằng rào gỗ hoặc kệ để hoa kiểng. Vừa thẩm mỹ vừa phục vụ cho sự riêng tư của các nhóm khách hàng.

Giàn dây leo tạo cảm giác râm mát. Có thể tận dụng để che nắng. Phía sau là một bức tường với background màu đen cùng đôi cánh thiên sứ to lớn được sơn trắng nổi bật. Hứa hẹn là một góc check-in ăn khách đối với giới trẻ.

Giàn dây leo tạo cảm giác râm mát. Có thể tận dụng để che nắng. Phía sau là một bức tường với background màu đen cùng đôi cánh thiên sứ to lớn được sơn trắng nổi bật. Hứa hẹn là một góc check-in ăn khách đối với giới trẻ.

quán cà phê sân vườn Lối đi rộng rãi dễ dàng cho khách hàng và nhân viên di chuyển. Mỗi khu vực bàn ghế gỗ đều hỗ trợ một chiếc ô to cùng tông màu. Vừa hài hòa vừa phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Lối đi rộng rãi dễ dàng cho khách hàng và nhân viên di chuyển. Mỗi khu vực bàn ghế gỗ đều hỗ trợ một chiếc ô to lớn cùng tông màu. Vừa hài hòa vừa phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Không gian rợp bóng cây của quán cà phê sân vườn. Ý tưởng chủ đạo là để khách hàng có cảm giác hòa mình vào thiên nhiên xanh mát. Hệ thống đèn treo đơn giản mà tinh tế. Thắp sáng lung linh những buổi tối hẹn hò.

Không gian rợp bóng cây của quán cà phê sân vườn. Ý tưởng chủ đạo là để khách hàng có cảm giác hòa mình vào thiên nhiên xanh mát. Hệ thống đèn treo đơn giản mà tinh tế. Thắp sáng lung linh những buổi tối.

Nếu giới trẻ thường thích check-in tại những quán cà phê có không gian đẹp. Thì những đối tượng khách hàng từ U30 trở lên có thể ngồi trầm hàng giờ tại những quán sân vườn. Hãy nêu ý tưởng và target khách hàng của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nên quán cà phê ưng ý.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và thiết kế – thi công – kiến trúc – nội thất:

  • Tự hào là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực thiết kế – thi công – kiến trúc – nội thất.
  • HT Home Decor mang đến thiết kế tuyệt vời cho không gian của bạn.
  • Cam kết giúp khách hàng có một không gian đẹp, sang trọng.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
  • Hotline: 098 192 88 86 – 094 840 88 86.
  • Gmail: hthomedecorvn@gmail.com.
  • Website: hthomedecor.com.
Danh mục: Công Trình Nội Thất Nội Thất Nội Thất Quán Cafe Nội Thất Quán Cafe-Nhà Hàng Thiết Kế Quán Cafe - Nhà Hàng

Bài viết cùng loại

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *