Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi không gian làm việc

Hits: 37

Môi trường văn phòng thường rất nhàm chán, làm sao để tạo nên không gian sinh động hiện đại có thể nâng cao được chất lượng công việc. Đừng lo đã có HT Home Decor, cùng xem qua nội thất văn phòng hiện đại sau.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Dự án thiết kế: Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Trọng

Địa điểm: Quảng Ngãi

Phong cách: Hiện đại, sáng tạo

Ý tưởng thiết kế: Thay đổi cách sắp xếp cùng với gam màu nâu cà phê trầm ấm. Đem lại môi trường làm việc năng động hiệu quả.

Không gian làm việc như mơ với nội thất văn phòng hiện đại

Sẽ là những kế hoạch hoàn hảo được hoàn thiện sớm, nếu được làm việc trong môi trường hiện đại năng động như thế này.

Nhìn tổng quát từ khía cạnh này, văn phòng được chia ra làm 4 bốn phòng rộng rãi.

Nhìn tổng quát từ khía cạnh này, văn phòng được chia ra làm 4 bốn phòng rộng rãi. Từ góc nhìn này, bạn có thể bao quát được cả không gian.

Với gam màu chủ đạo kết hợp giữa trắng và nâu cà phê. Cho không gian thêm sang trọng, nội thất văn phòng hiện đại đã khôn khéo lựa chọn bảng hiệu màu vàng làm nổi bật.

Với gam màu chủ đạo kết hợp giữa trắng và nâu cà phê. Cho không gian thêm sang trọng, văn phòng hiện đại đã khôn khéo lựa chọn bảng hiệu màu vàng. Làm nổi bật tên công ty và giúp khách dễ ghi nhớ.

Hệ thống tủ gỗ cao cấp được dùng để đựng đồ dùng cá nhân cho nhân viên.  Một vài chậu hoa xanh cho không gian thêm đặc sắc.

Hệ thống tủ gỗ cao cấp được dùng để đựng đồ dùng cá nhân cho nhân viên. Kệ đứng và kệ kịch trần tận dụng diện tích. Một vài chậu hoa xanh cho không gian thêm đặc sắc.

Phòng họp nội bộ được thiết kế đơn giản, với bàn gỗ kết hợp với ghế kiểu sofa nâu nhã nhặn.

Phòng họp nội bộ được thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch. Với bàn gỗ kết hợp với ghế dựa có đệm lót màu xám tro nhã nhặn.

Hệ thống đèn kiểu cách lạ mắt, tiện lợi cho cả việc trang trí cho nội thất văn phòng hiện đại.

Hệ thống đèn kiểu cách lạ mắt. Thiết kế âm tường vừa thẩm mỹ vừa tiện lợi. Dùng để chiếu sáng và ngay cả cho việc trang trí cho nội thất văn phòng.

Từ góc nhìn khác vẫn thấy được sự sang trọng

Phòng làm việc của sếp được thiết kế sang trọng, với chiếc bàn hộp cao cấp. Cửa sổ mở bằng rèm kéo, cho không gian thoáng mát, tiết kiệm được nguồn điện năng.

Phòng làm việc của sếp được thiết kế sang trọng, với chiếc bàn họp cao cấp. Cửa sổ mở bằng rèm kéo, cho không gian thoáng mát, tiết kiệm được nguồn điện năng.

Nội thất văn phòng hiện đại sử dụng kính trong suốt để phân cách giữa các gian phòng.

Văn phòng hiện đại sử dụng kính trong suốt để phân cách giữa các gian phòng. Vừa tạo sự ngăn cách riêng tư. Lại làm nên một không gian kết nối.

Bàn làm việc của nhân viên được sắp xếp mở gần nhau, dễ dàng trao đổi công việc với nhau. Hệ thống kệ gỗ sang trọng dùng để lưu trữ hồ sơ của cơ quan.

Bàn làm việc của nhân viên được sắp xếp mở gần nhau, dễ dàng trao đổi công việc với nhau. Hệ thống kệ gỗ sang trọng dùng để lưu trữ hồ sơ của cơ quan.

Hãy tâm lí lựa chọn những mẫu thiết kế hiện đại như thế này để tạo điều kiện cho nhân viên có không gian làm việc thoải mái hoàn thành tốt công việc. HT Home Decor mong được đồng hành cùng chủ đầu tư để tạo nên những mẫu thiết kế như thế này.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và thiết kế – thi công – kiến trúc – nội thất:

  • Tự hào là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực thiết kế – thi công – kiến trúc – nội thất.
  • HT Home Decor mang đến thiết kế tuyệt vời cho không gian của bạn.
  • Cam kết giúp khách hàng có một không gian đẹp, sang trọng.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
  • Hotline: 098 192 88 86 – 094 840 88 86.
  • Gmail: hthomedecorvn@gmail.com.
  • Website: hthomedecor.com.

 

Danh mục: Công Trình Nội Thất Nội Thất Nội Thất Văn Phòng Thiết Kế Shop - Showroom

Bài viết cùng loại

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *